เป็นลูกค้าเก่า (สมาชิกเว็บไซต์เคยสั่งซื้อแล้ว) แต่อยากได้ส่วนลดเพิ่ม ทำไงคะ??
  Add lineID: @u-intrend สอบถามแม่ค้าได้เลยค่ะ แม่ค้าใจดี้ใจดี

สินค้าเดียวกันแต่ทำไมมี 2 ราคาคะ??

 

 

 

 

สินค้าแบบเดียวกันเลยค่ะ แต่ทำไมมี 2 ราคา เหรอคะ??

ตัวอย่าง. ชุด A ราคา 1290 บาท กับ 890 บาท จะเป็นงานของร้านตัดเย็บคนละร้านกันค่ะ ต้นทุนของสินค้าอาจไม่เท่ากัน ดังนั้นเรื่องของความเนี้ยบของงานตัดหรือแพลตเทิ่ล ก็จะต่างกันค่ะ สำหรับลูกค้าที่ชอบแบบแต่ไม่เน้นในเรื่องของความเนี้ยบ เลือก 890 ได้ค่ะ. ส่วนลูกค้าที่อยากได้ชุดที่เนี้ยบจริงๆ แนะนำตัวราคา 1290฿ ค่ะ

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมรบกวน Add lineID: @u-intrend Tel : 063-235-9287 ค่ะ


ความไม่แน่ใจในขนาดชุดกับไซส์ของคุณได้ขนาดเหมาะสมกันหรือไม่

 

 

 

 

 

วิธีเลี่ยงปัญหาที่เกิดจากการสั่งเสื้อผ้า โดยเฉพาะการสั่งเสื้อผ้าออนไลน์ ในแบบที่คุณชอบแต่ไม่แน่ใจขนาดไซส์ที่แท้จริงกับไซส์ของคุณ ว่าจะได้ขนาดที่เหมาะสมกันหรือไม่

แม่ค้าแนะนำค่ะว่า ควรมีสายวัดประจำตัวไว้ 1 เส้น แล้วแจ้งไซส์ของท่านโดยกรอกรายละเอียดในใบสั่งซื้อทุกครั้ง เนื่องจากไซส์ S M L ของเสื้อผ้าในแต่ละรุ่น อาจมีขนาดที่ไม่เท่ากันเสมอไปค่ะ หรือควรกรอกขนาดตามจริงในใบสั่งซื้อทุกครั้งค่ะ เช่น อก 34 เอว 24 สะโพก 35 ทั้งนี้ยังเป็นการช่วยประหยัดเวลาในการส่งเปลี่ยน และค่าขนส่งกลับคืนที่ลูกค้าจะต้องเป็นผู้จ่ายในการดำเนินการเองทั้งหมด หากไม่แนบค่าส่งกลับมาด้วยในซองพัสดุ อาจต้องเสียเวลาในการออกมาโอนให้แม่ค้าอีกรอบค่ะ

ทั้งนี้จะไม่มีการออกค่าส่งกลับคืนให้ในทุกกรณีค่ะ และจะเปลี่ยนสินค้าให้ต่อเมื่อมีไซส์อยู่เท่านั้นค่ะ จะไม่มีการเปลี่ยนรุ่นให้เด็ดขาดค่ะ ฉะนั้นขอความกรุณาวัดไซส์ของท่านอย่างรอบคอบก่อนสั่งซื้อค่ะ โดยชุดที่ส่งกลับมาเปลี่ยน จะต้องมีสภาพเหมือนเดิมทุกประการ หากท่านใส่ไม่ได้ อย่าพยายามใส่นะคะ ให้รีบแจ้งเปลี่ยนโดยด่วนค่ะ หรือหากส่งกลับมาแล้วตรวจสอบพบว่าสภาพเปลี่ยนไปจากเดิม เนื้อผ้าอ่อนนิ่มเหมือนใส่ไปแล้ว แม่ค้าจะไม่ส่งตัวใหม่ให้ในทุกกรณีค่ะ

ปัญหาเรื่องไซส์เสื้อผ้าจะหมดไป แอดมินเอาตารางเทียบไซส์มาให้สาวๆเช็คค่ะ ช้อปเสื้อผ้าอย่างมั่นใจนะคะ

 


 

 

   
063-235-9287
สมัครสมาชิกจดหมายข่าว

U-intrend.com