สินค้าทั้งหมด
สินค้าพร้อมส่ง
สินค้าพรีออเดอร์
สินค้าลดราคา
กระเป๋า
ผ้าพันคอ
กิ๊ฟ&ที่คาดผม
สร้อยคอ&กำไล
แว่นตา
รองเท้า
รองเท้าOn2shoes
กระเป๋าon2 bag
หมวก
ต่างหู
งานBT studio
งาน The Mosquito Store
งานป้าย RoseLANI
งาน MANDY LONDON
งาน Bonus Fashion Style Korea
งาน Fallintruelove
งาน Cottoncandy
งาน 8 Studio Brand
งาน 9 Closet Brand
งาน IYADA
งาน NITTAYA
งาน RAMI-PAPHA(รมิปภา)
ป้าย : LINDA (ลินดา)
ป้าย:NETNAPA
ป้าย Classy and Fabulous
งาน LUXE de GALA
งาน: Lavender
งาน: L’AMOUR
งาน CAT WALK
งาน PACHARA
งาน PACHARA BRAND BOUTIQUE
งาน AREEYA
งาน GALLERY
งาน Fifth Garden
งาน Resurrection R-S-R
งาน MATILDA
งาน SECRET KOREA
งาน Good morning
งาน Widelia @ Real
งาน BB Chic
งาน WIDELIA
งาน Peony Korea
งาน HAMBURGER &70s
งานป้าย MUSE
งาน STYLISTA
งาน LUCKY STYLE
งาน Maximal
งาน HIEND By ITG
งานป้าย BY AMOLPA
งาน Aor kloset 1st
งานป้ายSO-JU
งาน DAVIKA
งาน THE SISTER
งาน NANNAPAT
งาน #29thStudiobkk
งาน WHITE BOX
งาน NUBTUNG
งาน Miss Daisy
งาน: Poonyisa
งาน Kira
#งานป้ายmirrorsister และงาน Playstore
งาน เสื้อวงมือสองของแท้
ป้าย VORA (วอร่า)​
งาน Major Made
งาน BELLA ROSE(เบลลา โรส)
งาน: Snap
งาน YS Brand
งาน More O.VER
งาน D.N.Y premium Quality
งาน Seoulmate
งาน By • Bellita
งาน Gavana
งาน By SNT
งานป้าย Nontawat
งาน chattiya
งาน Lover's Shop
งาน COLORVINE
งาน By runway hit
งาน GLAMOUR
งาน Victoria
งาน : glamclothes กกยีนส์
งาน SEASON
งานป้าย Pairytale
เสื้อผ้าแบรนด์แท้ : BLT
งานป้าย LA LA BELLE
งาน Roommate
งานป้าย Supaaroon
งาน NATNICHA BRAND
งาน SEVEN DAYS
Simple Brand (ซิมเปิ้ล แบรนด์) by 9 Closet
งาน Aurora Brand
งาน By.Vabene Brand
#ชุดคู่รักVSM
งานป้ายV SHOP
งาน ViOLET
งาน Saturday
งานป้าย Ticha
งาน VENITA
งานป้าย: Ariya
งาน CC Studio
งานป้ายdouble u. I
งาน The SiS
งาน WHITE RABBIT
งาน Vegas
งาน eZZe Shop
งานป้าย C H A L I D A
ป้าย A Day
งานAlyssashop
 
 

สินค้ามาใหม่ สินค้าขายดี
สินค้าลดราคา รีวิวสินค้าQR CODE OFFICIAL LINE @U-INTRIND

LINE


Pay

Paypal

free webpage hit counter

เงื่อนไขและข้อตกลง

การจองสินค้า


หลังจากกดสั่งซื้อสินค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางร้านจะดำเนินการจัดเก็บสินค้าเพื่อรอชำระภายใน 3 วัน (นับจากวันรุ่งขึ้นเป็นวันแรก) หากไม่ชำระตามระยะเวลาทีทางร้านกำหนด หรือ ชำระแล้วแต่ไม่ได้แจ้งชำระใน เมนู > แจ้งชำระเงิน (ตารางการแจ้งชำระเงิน) ระบบจะทำการยกเลิกรายการสั่งซื้อโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า


การยกเลิกสินค้า
เมื่อท่านได้ทำการสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว ไม่สามารถยกเลิกได้ค่ะ
การเปลี่ยนไซส์สินค้า
เมื่อท่านได้ทำการสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว ไม่สามารถเปลี่ยนไซส์ได้ค่ะ
การเปลี่ยนสินค้าหรือคืนสินค้า
ทางร้านไม่มีนโยบายในการเปลี่ยนสินค้าจากรายการเดิมเป็นรายการอื่น หรือ คืนสินค้าในกรณีที่ลูกค้าไม่สามารถใส่ได้ หรือ คืนสินค้าในกรณีใส่แล้วไม่เข้ากับตัวเอง และจะไม่ได้ดูแลในส่วนของการฝากขายสินค้า
การเคลมสินค้า

ทางร้านมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง หากพบสินค้าที่มีปัญหาและต้องการส่งเปลี่ยนเป็นสินค้าเป็นชิ้นใหม่ โดยสามารถแจ้งปัญหาที่พบและแนบไฟล์รูป ส่งมาทางอีเมล์  E-mail : u_intrend@hotmail.comหลังจากทางร้านได้รับข้อมูลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางร้านจะดำเนินการตรวจเช็คเบื้องต้น และจะดำเนินการตอบกลับพร้อมแจ้งขั้นตอนถัดไปอีกครั้ง 

หมายเหตุ :

 1. การเปลี่ยนสินค้า ทางร้านจะรับเปลี่ยนภายใน 7 วัน (นับจากวันที่ลูกค้าได้รับสินค้า)
 2. การเปลี่ยนสินค้า สินค้าที่จัดส่งมานั้นจะต้องไม่ผ่านกระบวนการซัก, การใช้งาน และคงอยู่ในสภาพสมบูรณ์ หากทางร้านตรวจพบการใช้งานของสินค้าเกิดขึ้น ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า
 3. การเปลี่ยนไซส์สินค้า จะต้องมีการแจ้งทางร้านเป็นลายลักษณ์อักษร ผ่านทางระบบ ข้อความ ของเวปไซส์เท่านั้น หากมีการจัดส่งโดยพลการทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้าและทางร้านจะรอจนกว่าจะได้รับการแจ้งเปลี่ยนผ่านทางระบบ ข้อความ
 4. การเคลมสินค้า ทางร้านจะแนบเงินคืนค่าจัดส่งพร้อมกับสินค้าชิ้นใหม่ โดยะจแนบค่าจัดส่งขั้นต่ำ 30 บาท หรือ คำนวนจากจำนวนสินค้า ตามราคามาตราฐานการจัดส่งของทางร้านเท่านั้น
 5. การเคลมสินค้าไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงิน หรือลดราคาค่าสินค้าได้
 6. สินค้าส่งต่อจากลุกค้าท่านอื่นๆ ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเคลมสินค้า
การคืนเงิน
ทางร้านจะดำเนินการคืนเงินให้ในกรณีสินค้ามีปัญหา แต่ทางร้านไม่สามารถหาชิ้นใหม่ส่งเปลี่ยนให้ได้เท่านั้น และทางร้านจะดำเนินการโอนคืนภายใน 7 วัน (นับจากวันรุ่งขึ้นเป็นวันแรก)
การนำรูปภาพใช้เพื่อเชิงพาณิชย์
ภาพและรายละเอียดสินค้าของ U-Intrend ได้ถูกจัดทำขึ้นโดยทีมงาน ซึ่งเป็นสิขสิทธิ์ของทาง U-Intrend  แต่เพียงผู้เดียว ทางร้านไม่อนุญาตให้บุคคลใดนำรูปภาพและรายละเอียดสินค้าที่ได้จัดทำขึ้น นำไปใช้เพือเอื้อแก่ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์
ข้อควรรู้สำหรับ Blacklist
1. สั่งสินค้าเข้ามาแต่เงียบหาย ไม่มีการแจ้งชำระยอด หรือไม่ได้รับการติดต่อกลับ หลังจาก 3 วันตามกำหนดระยะเวลาชำระยอด
2. แจ้งโอนเท็จ
 
นโยบายความเป็นส่วนตัวของ ร้านยู-อินเทรนด์เรา ร้านยู-อินเทรนด์ ได้คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเป็นอย่างแรก ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องเก็บรวบรวมข้อมูล และใช้ข้อมูลที่จำเป็นเพื่อระบุถึงตัวบุคคลตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ แห่งราชอาณาจักรไทยเท่านั้น

นโยบายความเป็นส่วนตัวอธิบายถึงวิธีที่เราเก็บข้อมูล นำมาใช้ และ การเปิดเผยข้อมูลส่วนตัว (ในบางกรณี) โดยนโยบายนี้จะอธิบายถึงขั้นตอนการกระทำกับข้อมูลส่วนบุคคล และสุดท้ายนโยบายนี้จะอธิบายถึงตัวเลือกที่ท่านสามารถเลือกได้เกี่ยวกับการเปิดเผยข้อมูลของท่านเอง การที่ท่านเข้ามาที่เว็บไซต์นี้ทั้งทางตรงและทางอ้อม ถือว่าท่านยอมรับนโยบายของเราทันที การปกป้องดูแลข้อมูลส่วนตัวของท่านเปรียบเสมือนความไว้วางใจที่ท่านมีให้เราและเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเสมอมา ดังนั้นเราจึงจะขอใช้เพียงข้อมูลบางส่วนของท่านอัน ได้แก่ ชื่อ และข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เฉพาะที่สอดคล้องกับนโยบายความเป็นส่วนตัวที่เราได้กำหนดไว้ ทั้งนี้เราจึงเก็บรวบรวมเฉพาะข้อมูลที่จำเป็นต่อการดำเนินความสัมพันธ์ทางธุรกรรมของเรากับท่านเท่านั้น

ทางเราจะเก็บรักษาข้อมูลของท่านไว้เป็นระยะเวลาตราบเท่าที่กฎหมายกำหนดหรือ เป็นระยะเวลาตามวัตถุประสงค์ในการเก็บข้อมูลนั้นๆ ท่านสามารถเยี่ยมชมและท่องเว็บไซต์ของเราได้โดยไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ

โดยตลอดการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราท่านจะอยู่ในฐานะผู้ไม่เปิดเผยตัวตน และไม่สามารถระบุตัวตนได้ จนกว่าท่านจะสมัครลงทะเบียนบัญชีผู้ใช้กับเรา และได้เข้าสู่ระบบด้วยชื่อบัญชีและรหัสผ่านของท่านเอง

คลังข้อมูลส่วนบุคคล
ร้านยู-อินเทรนด์ จะไม่ขายหรือยอมให้บุคคลภายนอกมีส่วนร่วมรู้เห็นข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าที่ได้เก็บรวบรวมไว้โดยเด็ดขาด  ข้อมูลส่วนบุคคลที่ถูกเก็บรวบรวมออนไลน์จะได้รับการเปิดเผยเฉพาะภายในเครือบริษัทของเราเพื่อการดำเนินการภายในเท่านั้น  เมื่อท่านได้สร้างบัญชีผู้ใช้กับร้านยู-อินเทรนด์ ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราจะเก็บรวมรวมไว้ อาจมีดังต่อไปนี้

 • ชื่อ
 • ที่อยู่สำหรับการจัดส่งสินค้า
 • ที่อยู่อีเมล
 • เบอร์โทรศัพท์บ้าน
 • เบอร์โทรศัพท์มือถือ
 • เลขบัตรประจำตัวประชาชน
 • อื่นๆ

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวมรวมไว้นั้น จะถูกใช้ดังต่อไปนี้

 • เพื่อการจัดส่งสินค้าที่ท่านสั่งซื้อ
 • เพื่ออัพเดทข้อมูลการส่งสินค้า รวมไปถึงในกรณีที่ลูกค้าต้องการบริการอื่นๆ เพิ่มเติม
 • เพื่อการให้ข้อมูลสินค้าที่เกี่ยวข้อง
 • เพื่อดำเนินการจัดส่งสินค้าตามคำสั่งซื้อสินค้าของท่าน และการให้บริการต่างๆ พร้อมทั้งให้ข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ของเรา ที่ท่านต้องการทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าและการบริการของเรานอกเหนือจากบนเว็บไซต์

นอกจากนี้ เราจะใช้ข้อมูลที่ท่านให้กับเราเพื่อ

 • การบริหารจัดการบัญชีผู้ใช้ของท่านกับระบบของเรา
 • ตรวจสอบและส่งข้อมูลการดำเนินธุรกรรมทางด้านการเงินของท่านเพื่อยืนยันการชำระค่าสินค้าออนไลน์นั้นๆ
 • เพื่อตรวจสอบจำนวนการดาวน์โหลดข้อมูลจากเว็บไซต์ของเรา ทั้งนี้เพื่อการพัฒนาปรับปรุงแผนผังและเนื้อหาภายในเว็บไซต์ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ายิ่งขึ้น
 • รวมทั้งเพื่อให้เรารู้จักผู้ใช้บริการบนเว็บไซต์ของเรามากขึ้น
 • เพื่อที่เราจะสามารถดำเนินการศึกษาและรู้สถิติทางประชากรศาสตร์ของลูกค้าบนเว็บไซต์ของเรามากยิ่งขึ้น
 • เพื่ออัพเดตข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์และตรงกับความต้องการของท่าน อันรวมไปถึงข้อมูลสินค้าและบริการจากเรา และด้วยเหตุผลทั้งหมดที่กล่าวมา
 • เรามีความมั่นใจว่าท่านมีความคิดเห็นที่ตรงกับเราและยินยอมให้เราเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้อย่างดี เพื่อสิทธิประโยชน์ของท่าน ผู้เป็นลูกค้าของเรา
 • เราขอส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านอันได้แก่ ชื่อและที่อยู่ ให้กับบุคคลที่สามในกรณีที่ต้องจัดส่งสินค้า เช่น การให้ข้อมูลแก่บริษัทขนส่งสินค้า

การชำระเงินค่าสินค้าบนเว็บไซต์ จะถูกดำเนินการโดยตัวแทนรับชำระเงินของร้านยู-อินเทรนด์ ท่านสามารถชำระเงินค่าสินค้าผ่านทางตัวแทนของเราได้เพียงทางเดียวเท่านั้นตามข้อมูลการชำระเงินที่ปรากฏอย่างชัดเจนบนเว็บไซต์ โดยท่านต้องติดตามกระบวนการชำระเงินและแจ้งเราทุกครั้งเมื่อมีความคืบหน้าหรือมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น

ข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าของท่านจะถูกเก็บรวบรวมไว้ในระบบของเรา อย่างไรก็ตามท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลเหล่านี้ได้ด้วยตัวเองโดยตรง เพียงเข้าสู่ระบบบนเว็บไซต์ด้วยบัญชีผู้ใช้ของท่านเอง ท่านจะสามารถดูข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าที่ดำเนินการแล้วได้ทั้งหมด ทั้งที่อยู่ในระหว่างการจัดการตามคำสั่งซื้อและที่กำลังรอการจัดส่ง ท่านสามารถจัดการตั้งค่า หรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลได้ด้วยตัวท่านเอง

ทั้งนี้ท่านจะต้องเก็บข้อมูลที่ใช้ในการเข้าสู่ระบบและข้อมูลส่วนตัวในบัญชีผู้ใช้เป็นความลับมิให้ข้อมูลดังกล่าวผ่านไปถึงบุคคลภายนอกใดๆ ได้ เราไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้นกับการเข้าสู่ระบบที่ไม่เป็นไปตามความถูกต้องได้ หากความเสียหายนั้นไม่ได้มีสาเหตุมาจากเรา

อัพเดทข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน
ท่านสามารถอัพเดทข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้ทุกเมื่อ เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีผู้ใช้ของท่านบนเว็บไซต์ร้านยู-อินเทรนด์

การรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน
ร้านยู-อินเทรนด์ ขอยืนยันให้ท่านมั่นใจได้ว่า ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่เราเก็บรวบรวมไว้ทั้งหมด จะถูกเก็บรักษาไว้ในคลังข้อมูลของเราเป็นอย่างดีที่สุด เราปกป้องและรักษาข้อมูลของท่านด้วยมาตรการดังต่อไปนี้

กำหนดขอบเขตในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล

 • คอยดูแลรักษาอุปกรณ์เทคโนโลยีทั้งหลายให้มีประสิทธิภาพเสมอเพื่อป้องกันการลักลอบเข้าสู่ระบบ
 • ทำลายข้อมูลส่วนบุคคลทิ้งทันทีเมื่อพ้นวาระความจำเป็นในการเก็บข้อมูลไว้แล้ว เพื่อความปลอดภัย
 • ร้านยู-อินเทรนด์ ใช้โปรโตคอลระบบ 128-bit SSL (Secure Sockets Layer) ในการเข้ารหัสข้อมูลทางการเงินที่ส่งบนอินเทอร์เน็ต อันถือว่าเป็นมาตรฐานของอุตสาหกรรมประเภทนี้

การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล
เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ของท่านกับบุคคลภายนอกหรือองค์กรอื่นๆ นอกเหนือจากเครือบริษัทของเราและบุคคลที่ดำเนินการจัดส่งสินค้าที่ท่านชำระเงินจากร้านยู-อินเทรนด์ให้ท่าน อนึ่ง อาจมีสถานการณ์พิเศษที่ร้านยู-อินเทรนด์ อาจถูกขอให้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับตัวท่าน โดยต้องดำเนินการตามที่จำเป็นในกรณีที่อาจกระทบถึงความปลอดภัยในสวัสดิภาพ ชีวิต และร่างกายของบุคคลอื่น หรือมีการบังคับทางกฎหมาย

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว
ร้านยู-อินเทรนด์ มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข นโยบายความเป็นส่วนตัวได้ทุกเมื่อ และทุกๆการเปลี่ยนแปลงแก้ไขใดๆ จะปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ของเรา

 

 


 

 
   
สมัครสมาชิกจดหมายข่าว

U-intrend.com